กมลชัยบางแก้ว

รายการเมนู


กมลชัยบางแก้ว

รายการ พ่อแม่พันธุ์ ทั้งหมด 40 รายการ


แม่พันธุ์ **กีกี้** ลูกไทยแลนด์แชมป์ฯ**Young.Ch.ทาร์ซาน**

แม่พันธุ์ กีกี้ สีขาว-เทา ลูกไทยแลนด์แชมป์ฯ Th.Ch.ทาร์ซาน กับแม่พันธุ์สายเลือดดี ขนและโครงสร้างดี จิตประสาทนิ่ง ไม่ก้าวร้าว

แม่พันธุ์**ฮาร์โมนี่**ลูกไทยแลนด์แชมป์ฯ**Young.Ch.รอนนี่**

แม่พันธุ์ ฮาร์โมนี่  สีขาว-น้ำตาล ลูกไทยแลนด์แชมป์ฯ Th.Ch.รอนนี่ กับแม่พันธุ์ไทยแลนด์แชมป์ ถ้วยพระราชทานฯ Th.Ch.รวงทอง สายเลือดดี ขนและโครงสร้างดี จิตประสาทนิ่ง ไม่ก้าวร้าว

แม่พันธุ์ **ซิดนีย์** ลูกไทยแลนด์แชมป์ฯ**Young.Ch.รอนนี่**

แม่พันธุ์ ซิดนีย์ สีขาวเทา ลูกไทยแลนด์แชมป์ฯ Th.Ch.รอนนี่ กับแม่พันธุ์ไทยแลนด์แชมป์ ถ้วยพระราชทานฯ Th.Ch.รวงทอง สายเลือดดี ขนและโครงสร้างดี จิตประสาทนิ่ง ไม่ก้าวร้าว

แม่พันธุ์ อมยิ้ม ลูกไทยแลนด์แชมป์ฯ**Th.Ch.ทาร์ซาน**

แม่พันธุ์ อมยิ้ม สีขาวเทา ลูกไทยแลนด์แชมป์ฯ Th.Ch.ทาร์ซาน สายเลือดดี ขนสี มาร์คกิ้งสวย จิตประสาทดี ไม่ก้าวร้าว แม่พันธุ์รุ่นใหม่มาต่อยอดการพัฒนาของ คอกกมลชัยบางแก้ว

แม่พันธุ์ **ไมอาร์มี่** ลูกไทยแลนด์แชมป์ ถ้วยพระราชทานฯ

แม่พันธุ์ ไมอามี่ เพศเมีย สีขาว-เทา ลูกพ่อพันธุ์ไทยแลนด์แชมป์ Th.Ch.โตโน่ กับแม่พันธุ์ไทยแลนด์แชมป์ ถ้วยพระราชทานฯ Th.Ch.บิวตี้ ขนดี โครงสร้างใหญ่ กระดูกใหญ่ เคลื่อนไหวดี จิตประสาทนิ่ง ใจดีไม่ก้าวร้าว

พ่อพันธุ์**อาปาเช่** ลูกไทยแลนด์แชมป์ ถ้วยพระราชทานฯ

พ่อพันธุ์ อาปาเช่ เพศผู้ สีขาว-เทา ลูกพ่อพันธุ์ไทยแลนด์แชมป์ Th.Ch.โตโน่ กับแม่พันธุ์ไทยแลนด์แชมป์ ถ้วยพระราชทานฯ Th.Ch.บิวตี้ ขนดี โครงสร้างใหญ่ กระดูกใหญ่ เคลื่อนไหวดี จิตประสาทนิ่ง ใจดีไม่ก้าวร้าว

Th.Ch.Tarzan Kamolchai Kennel.(Th.Ch.ทาร์ซาน)

พ่อพันธุ์ไทยแลนด์แชมป์ Th.Ch.ทาร์ซาน เพศผู้ สีขาว-เทา ลูกพ่อพันธุ์ไทยแลนด์แชมป์ Th.Ch.โตโน่ ขนดี โครงสร้างใหญ่ กระดูกใหญ่ เคลื่อนไหวดี จิตประสาทนิ่ง ใจดีไม่ก้าวร้าว

Th.Ch.Ronny Kamolchai Kennel.(Th.Ch.รอนนี่)

พ่อพันธุ์ไทยแลนด์แชมป์ Th.Ch.รอนนี่ เพศผู้ สีขาว-เทา ลูกพ่อพันธุ์ไทยแลนด์แชมป์ถ้วยพระราชทานฯ Th.Ch.โตโน่ กับแม่พันธุ์ไทยแลนด์แชมป์ถ้วยพระราชทานฯ Th.Ch.บิวตี้ ขนดี โครงสร้างใหญ่ กระดูกใหญ่ เคลื่อนไหวดี จิตประสาทนิ่ง ใจดีไม่ก้าวร้าว

พ่อพันธุ์ ซานตาน่า ลูกไทยแลนด์แชมป์ฯ

ซานตาน่า เพศผู้ สีขาว-น้ำตาล ลูกพ่อพันธุ์ไทยแลนด์แชมป์รอนนี่ หลานไทยแลนด์แชมป์ "Th.Ch.โตโน่" ลักษณะบางแก้วแบบดั้งเดิม หูเล็ก ตาเล็ก ขนดี โครงสร้างใหญ่ กระดูกใหญ่ เคลื่อนไหวดี จิตประสาทนิ่ง

Th.Ch.Quarter Kamolchai Kennel.(Th.Ch.ควอเตอร์)

พ่อพันธุ์ไทยแลนด์แชมป์"Th.Ch.ควอเตอร์"เพศผู้ สีขาว-เทา ลูกพ่อพันธุ์ไทยแลนด์แชมป์"Th.Ch.โตโน่" ขนดี โครงสร้างใหญ่ กระดูกใหญ่ เคลื่อนไหวดี จิตประสาทนิ่ง มีผลงานให้ลูกเป็นไทยแลนด์แชมป์ฯ

Th.Ch.Tono Kamolchai Kennel.(Th.Ch.โตโน่)

Th.Ch.Tono Kamolchai Kennels."โตโน่" ตำแหน่งไทยแลนด์แชมเปี้ยน เพศผู้ สีขาว-เทา (เกิด 5 ธ.ค.53) ขนดี โครงสร้างดี กระดูกใหญ่ เคลื่อนไหวดี จิตประสาทดีเยี่ยม พ่อพันธุ์ที่จ่ายลูกดีที่สุด ให้ลูกเป็นแชมเปี้ยนหลายตัว

แม่พันธุ์ ปีกัส ลูกไทยแลนด์แชมป์ฯ ถ้วยพระราชทานฯ

แม่พันธุ์"ปีกัส" สีขาวน้ำตาล สายเลือดดีมาก ลูกพ่อไทยแลนด์แชมป์ ถ้วยพระราชทานฯ"Th.Ch.มันนี่" แม่ไทยแลนด์แชมป์ฯ"Th.Ch.ปีเก้" ลักษณะตรงตามาตรฐานพันธุ์บางแก้วแบบดั้งเดิม หูเล็ก ตาเล็ก ขาหน้าใหญ่

แม่พันธุ์ **มินนี่** ลูกไทยแลนด์แชมป์

แม่พันธุ์"มินนี่"สีขาว-น้ำตาล มินนี่เป็นลูกของไทยแลนด์แชมป์ฯ"Th.Ch.รอนนี่"กับแม่พันธุ์ไทยแลนด์แชมป์ฯ"Th.Ch.สายน้ำ" ปู่ ย่า ตา  เป็นไทยแลนด์แชมป์ฯทุกตัว

แม่พันธุ์ **แม๊กกี้**

แม่พันธุ์"แม๊กกี้" สีขาว-น้ำตาลเข้ม สายเลือดบางแก้วแบบดั้งเดิม ขนดี สีเข้ม โครงสร้างใหญ่

Young.Ch. Munich Kamolchai Kennel.(มิวนิค)

แม่พันธุ์"Th.Ch.มิวนิค"สีขาวเทา ตำแหน่งไทยแลนด์ยังแชมป์เปี้ยน จิตประสาทนิ่ง ไม่ก้าวร้าว โครงสร้างดี มาร์คกิ้งสวยหน้าหวาน

Th.Ch.sainum kamolchai kennel.(สายน้ำ)

แม่พันธุ์"Th.Ch.สายน้ำ"ตำแหน่งไทยแลนด์แชมเปี้ยน ลักษณะตรงตามาตรพันธู์บางแก้วแบบดั้งเดิม สีเข้ม โครงสร้างดี เคลื่อนไหวดีมาก มีผลงานให้ลูกสวยๆหลายตัว

Th.Ch.Beauty kamolchai kennel.(บิวตี้)

แม่พันธุ์ "บิวตี้"สีขาว-น้ำตาล เกิด 12 ม.ค.56 ตำแหน่งไทยแลนด์แชมเปี้ยน ถ้วยพระราชทานฯ 2 ใบ ให้ลูกเป็นไทยแลนด์แชมป์ฯ(Th.Ch.รอนนี่) จิตประสาทดีมาก โครงสร้างดี ขนสวย

Th.Ch.Pekae Of Kamolchai Kennel.(ปีเก้)

"ปีเก้" แม่พันธุ์ไทยแลนด์แชมป์O สีขาว-น้ำตาล ลูกของพ่อพันธุ์"ปีโป้" แม่พันธุ์สายเลือดดี มีผลการประกวดเยี่ยม จบไทยแลนด์แชมป์ฯ ตั้งแต่อายุ 7 เดือน

แม่พันธุ์ "บาร์บี้"...คลิ๊กที่รูปดูภาพเพิ่มเติม...

"บาร์บี้" แม่พันธุ์ สี ขาว-เทา เป็นพี่น้องครอกเดียวกับ "Th.Ch.โตโน่"ขนดี โครงสร้างดี กระดูกใหญ่ เคลื่อนไหวดี มีผลงานการให้ลูกดีเยี่ยม มีผลงานการประกวดหลายสนาม 

แม่พันธุ์ "เหมยหลิง"...คลิ๊กที่รูป ดูภาพเพิ่มเติม...

"เหมยหลิง" แม่พันธุ์ สีขาว-น้ำตาล ลูกของพ่อพันธุ์"ปีโป้" มีลักษณะตรงตามมาตรฐานพันธุ์สุนัขบางแก้ว เอกลักษณ์ดี หูเล็ก ตาเล็ก แข้งสิงห์ ขนยาวสวย จิตประสาทนิ่ง ไม่ก้าวร้าว "เหมยหลิง" เป็นแม่ของ "Th.Ch.บิวตี้" ไทยแลนด์แชมป์ ถ้วยพระราชทานฯ

แม่พันธุ์ "น้ำทิพย์"...คลิ๊กที่รูป ดูภาพเพิ่มเติม...

"น้ำทิพย์" แม่พันธุ์ สีขาวน้ำตาล-เข้ม ลักษณะตรงตามมาตรฐานพันธุ์บางแก้ว โครงสร้างใหญ่ เอกลักษณ์ประจำพันธุืดีเยี่ยม หูเล็ก ตาเล็ก ขาหน้าใหญ่ ขนแผงคอและแข้งสิงห์เด่น มีผลงานให้ลูกเป็นไทยแลนด์แชมป์ฯ(Th.Ch.สายน้ำ) และยังมีผลงานให้ลูกอีกหลายตัวที่โดดเด่น เช่น แม่พันธุ์"แม๊กกี้"

แม่พันธุ์ "แตงโม+แพรวพราว"...คลิ๊กที่รูป ดูภาพเพิ่มเติม...

"แพรวพราว" เป็นลูกของ "แตงโม+อาปาเช่" (แตงโม เป็นลูกของ ปีโป้) ส่วน (อาปาเช่ เป็นลูกของ Th.Ch.โตโน่ ไทยแลนด์แชมป์ ถ้วยพระราชทานฯ) ทั้ง 2 ตัวมีโครงสร้างสั้นกระชับ เอกลักษณ์ประจำพันธุ์ชัดเจน หูเล็ก ตาเล็ก จิตประสาทดี ไม่ก้าวร้าว

แม่พันธุ์ "กาแฟ"...คลิ๊กที่รูป ดูภาพเพิ่มเติม...

"กาแฟ" แม่พันธุ์ สีขาว-ดำ เป็นลูกของไทยแลนด์แชมฯ Th.Ch.Tono Kamolchai Kennel. "โตโน่" กาแฟ มีโครงสร้างดี ตัวสั้นกระชับ กระโหลกสวย ส่วนมากจ่ายลูกออกไปทางพ่อพันธุ์ เคยให้ลูกมีผลงานการประกวด

แม่พันธุ์ "ทองทอง-ฮาน่า-ปีนัง"...คลิ๊กที่รูป ดูภาพเพิ่มเติม...

"ทองทอง-ฮาน่า-ปีนัง" แม่พันธุ์ สีขาวน้ำตาล 3 พี่น้องพ่อเดียวกันแต่คนละแม่ ทั้ง 3 ตัวเป็นลูกของ พ่อพันธุ์"ปีโป้" พ่อพันธุ์หลักของ คอกกมลชัย แม่พันธู์ 3 ตัวนี้ มีผลงานการให้ลูกดีมาก โดยเฉพาะ แม่พันธุ์"ทองทอง" มีผลงานให้ลูกเป็นไทยแลนด์แชมเปี้ยน

แม่พันธุ์ "ไอยรา+ขวัญแก้ว"...คลิ๊กที่รูปดูภาพเพิ่มเติม...

"ไอยรา+ขวัญแก้ว" เป็นแม่พันธุ์สาย"เจ้าซัน" และสาย"วันใหม่" 2 สายเลือดที่มีความสวยเป้นที่ยอมรับ สายเจ้าซัน เด่นในเรื่องของอารมณ์นิ่ง ไม่ก้าวร้าว สายวันใหม่ เป็นสายขาวเทาที่มีความสวยงามของขน "ไอยรา+ขวัญแก้ว" ได้นำเข้ามาเพื่อปรับปรุงสุนัขในฟาร์ม ให้มีความสวยเพิ่มขึ้น

แม่พันธุ์ "น้ำเพชร"...คลิ๊กที่รูปดูภาพเพิ่มเติม...

"น้ำเพชร" แม่พันธุ์ สีขาว-น้ำตาล เป็นแม่พันธุ์ที่มีผลประกวดมากที่สุดในตอนนั้น โครงสร้างใหญ่ กระดูกและกระโหลกใหญ่ ขนดี อารมณ์ดีมาก ไม่ก้าวร้าว "น้ำเพชร" สร้างชื่อเสียงในสนามประกวดให้ คอกกมลชัยบางแก้ว มากมาย สายเลือดของ"น้ำเพชร"ยังสืบต่อมาจนถึงปัจจุบัน

แม่พันธุ์ "ต้องใจ"...คลิ๊กที่รูปดูภาพเพิ่มเติม...

"ต้องใจ" แม่พันธุ์ สีขาว-เทา เป็นลูกสาวของ"ต้องตา" "ต้องใจ"มีผลการประกวดที่ดีมากเหมือนแม่ คว้ารางวัลใหญ่ๆมากมายหลายสนาม นิสัยดี ไม่ก้าวร้าว มีเอกลักษณ์ประจำพันธุ์ชัดเจน การเคลื่อนไหวดี ส่วนข้อด้อยคือ ขนไม่ค่อยยาว แต่ต่อมาได้พัฒนาร่วมกับพ่อพันธุ์ที่เหมาะสม ทำให้ลูกหลานรุ่นต่อๆมา มีลักษณะที่ดีขึ้นมาจนถึงปัจจุบัน

แม่พันธุ์ "ต้องตา"...คลิ๊กที่รูปดูภาพเพิ่มเติม...

"ต้องตา" แม่พันธุ์ สีขาว-น้ำตาล เป็นแม่พันธุ์ที่สร้างชื่อเสียงในการประกวดมากที่สุดตัวนึง งานแรกคว้ารางวัลที่.1 รุ่น 3-6 เดือน งานกาชาดพิษณุโลก จากจำนวนสุนัขในรุ่นทั้งหมด 32 ตัว และยังได้รางวัลอีกหลายสนาม ได้ถ้วยพระราชทานฯ ประจำปี 2537 มีคะแนนเก็บประกวดสูงสุด และได้สลักชื่อไว้ที่ฐานถ้วย ซึ่งเป็นสุนัขเพศเมียตัวเดียวที่ได้รางวัลนี้ "ต้องตา" ได้ให้ลูกที่มีผลประกวดดีไม่แพ้กัน (ต้องใจ) สายเลือด"ต้องตา"ยังมีอยู่มาจนถึงปัจจุบันนี้

แม่พันธุ์ "โอลีฟ"...คลิ๊กที่รูปดูภาพเพิ่มเติม...

"โอลีฟ"แม่พันธุ์ สีขาวน้ำตาล ลูกของ"บัวขาว" พ่อพันธุ์บางแก้วที่มีความโดเด่นในเรื่องของแผงคอที่ใหญ่มาก และมีใบหูที่เล็กมากเช่นเดียวกัน โอลีฟมีผลงานการประกวดตอนอายุ 3-6 เดือน ได้รางวัลที่ 3 ในงานกาชาดประจำปี 2536 จากจำนวนสุนัขในรุ่นทั้งหมด 32 ตัว และได้รางวัลที่ 1 ในรุ่น 3-6 เดือนเพศเมีย สนามกองบิน46 ในปีเดียวกัน "โอลีฟ"เป็นต้นสายของ*คอกกมลชัย*ที่ยังคงมีลูกหลานมาจนถึงปัจจุบันนี้

แม่พันธุ์ "บี"...คลิ๊กที่รูปดูภาพเพิ่มเติม...

"บี" แม่พันธุ์สีขาว-ดำ เป็นแม่พันธุ์ที่มีโครงสร้างดี ลำตัวสั้น เส้นหลังแข็งแรง แต่มีข้อด้อยคือ กระโหลกเล็ก กระดูกไม่ค่อยใหญ่ แต่ลักษณะนิสัยที่น่าสนใจคือ การเป็นนักล่า นั่นคือ บีชอบกระโดดลงไปจับปลาในน้ำ รวมไปถึงการจับหนูนาอีกด้วย ถือว่าเป็นสัญชาติญาณของบางแก้วในอดีต ตัวบีเองแม้ไม่ได้ประกวด แต่ได้ให้ลูกเพศเมียมีผลประกวดที่ดีมาก (ต้องตา) สายเลือดของ"บี"ยังมีอยู่ถึงทุกวันนี้